Logo không chỉ là hình ảnh đại diện của một công ty, một tổ chức, mà nó còn là một thông điệp mà chủ nhân của nó muốn gửi đến cộng đồng. Một logo được thiết kế tốt làm cho thương hiệu đáng nhớ trong tâm trí của khách hàng. Bạn có thể nhanh chóng nhận ra logo của một công ty nổi tiếng, không phải vì bạn thích sản phẩm hoặc dịch vụ của họ mà vì thiết kế logo độc đáo của họ.

Bạn một blogger, một doanh nghiệp nhỏ đang muốn tự thiết kế cho mình một logo thật ấn tượng, nhưng lại không sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator?

Với sự giúp đỡ của các trang web tạo logo trực tuyến, bạn có thể dễ dàng tạo ra một logo đẹp và độc đáo cho công ty của bạn.

Tất cả các dịch vụ trực tuyến này chứa hàng ngàn logo miễn phí được thiết kế sẵn cho bạn lựa chọn, bên cạnh đó bạn có thể chỉnh sửa theo ý tưởng sáng tạo của mình, chỉ trong một vài phút.

10 website thiết kế logo online miễn phí tốt nhất

1. Designhill

Designhill này đứng đầu danh sách các website tạo logo online miễn phí vì trang web cung cấp hai tùy chọn tuyệt vời. Tùy chọn đầu tiên là bạn có thể sử dụng công cụ logo miễn phí Designhill cho phép bạn tạo ra logo tùy chỉnh của riêng mình trong một quy trình với ba bước đơn giản. Tất cả bạn cần làm là chọn logo ưa thích, tùy chỉnh thiết kế, thêm văn bản và download nó.

thiết kế logo online miễn phí

Lợi ích khác với Designhill, là bạn có thể tận dụng lợi thế của cộng đồng designer, trong đó bạn có thể có được thiết kế logo mong muốn mà không cần mất nhiều thời gian, và tất nhiên là bạn sẽ phải chi trả một khoản phí nho nhỏ. Đó là một cách tuyệt vời để có được một logo chuyên nghiệp với một chi phí hợp lý.

 2. Logo Maker

LogoMaker là một công cụ trực tuyến miễn phí thiết kế logo cho phép bạn tạo ra 6 logo miễn phí chỉ với vài cú nhấp chuột. Với kho logo được thiết kế rất chuyên nghiệp, bạn có thể được sử dụng cho bất kỳ loại dự án như kinh doanh hoặc sử dụng cho trang web của mình. Họ được cung cấp dịch vụ của họ trong một thời gian dài và họ đã chứng minh mình là một trong những công cụ thiết kế trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực này.

thiết kế logo online miễn phí

3. Flaming Text

Với công cụ trực tuyến này, bạn có thể nhận được biểu tượng cho sản phẩm, các công ty hay thương hiệu. Thư viện của họ có chứa hàng ngàn biểu tượng đẹp được cập nhật mỗi tuần. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo ra logo mang phong cách riêng.

4. Logo Garden

Logo Garden là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn tạo các logo với độ nét cao miễn phí. Bạn có thể chọn một trong rất nhiều logo từ thư viện của họ và có thể chỉnh sửa nó vào dưới mọi hình thức. Chỉ sau vài bước đơn giản bạn sẽ có một logo đẹp và tải nó về.

5. Logoshi

Dịch vụ phác hoạ logo của Logoshi là một trong những công cụ trực tuyến sáng tạo nhất để tạo một logo tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Như tên của nó, tất cả những gì bạn cần làm là, vẽ phác thảo những gì bạn muốn cho logo của bạn, nhập tên thương hiệu và nó sẽ tạo ra một logo tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn.

Sự dễ dàng mà ngay cả những người không phải là nhà thiết kế cũng có thể thiết kế logo hấp dẫn và chuyên nghiệp.

6. Logoaster

Bạn muốn tạo ra một số mẫu thiết kế tuyệt vời cho logo của mình? Hãy bắt đầu với Logoaster và tạo logo bạn muốn trong vài phút. Bạn có thể duyệt qua vô số bộ sưu tập các logo và tất cả những điều này có thể được tùy chỉnh về màu sắc, văn bản, khẩu hiệu và loại hình kinh doanh.

thiết kế logo online miễn phí

7. Graphic Spring

Graphic Spring có giao diện thiết kế logo rất thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể chọn bất kỳ logo được thiết kế sẳn từ thư viện của họ, ta có thể thêm văn bản, font chữ, thay đổi màu sắc và nhiều chức năng hơn nữa…

thiết kế logo online miễn phí

8. Logo Maker By Ucraft

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để nhanh chóng tạo ra các logo chất lượng cao thì công cụ logo của Ucraft là lựa chọn tốt nhất. Công cụ cung cấp tính năng kéo và thả đơn giản giúp người dùng bắt đầu dễ dàng hơn. Chỉ cần đặt tên công ty của bạn, điều chỉnh kết hợp màu sắc, kích thước, phông chữ và logo của bạn đã sẵn sàng.

9. Online Logo Maker

OnlineLogo Maker rất dễ sử dụng, bạn không cần kỹ năng nào, nó rất phù hợp với những chủ doanh nghiệp nhỏ hay các trang web nhỏ không muốn bỏ nhiều tiền vào việc thiết kế logo.

thiết kế logo online miễn phí

Bạn có thể thiết kế một logo tùy chỉnh trong thời gian ngắn và nó không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào. Phần tốt nhất về việc sử dụng trang này là, bạn không cần phải đăng ký để thiết kế hoặc tải logo cho công ty của bạn.

10. Canva

Canva không phải là trang web dành cho người tạo mẫu miễn phí chuyên dụng nhưng cung cấp một số công cụ hữu ích để tạo ra một logo chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn. Nó đi kèm với một giao diện đẹp, sạch sẽ và thân thiện cung cấp một danh mục khổng lồ các hình ảnh miễn phí để tạo ra logo tuyệt đẹp.

thiết kế logo online miễn phí

Trên đây là những website giúp bạn nhanh chóng tạo được một Logo như mình mong muốn, cả 10 website thiết kế logo trên đều miễn phí giúp bạn thoải mái hơn trong việc tạo thêm, làm mới Logo của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

Email: camnangtop10@gmail.comĐỂ LẠI Ý KIẾN CỦA BẠN: