Khi đăng ký tài khoản MBBank bạn chỉ cần 1 phút để đăng ký và được sử dụng tài khoản ngay mà không cần phải tới ngân hàng và đặc biệt là được “Miễn phí trọn đời” và thẻ ATM sẽ được phát tận tay bạn tại nhà trong 3 tới 5 ngày.

Khi đăng ký tài khoản MBBank trên app Mobile banking MBBank bạn sẽ được chọn số tài khoản đẹp, số tứ quý, số thần tài,… đặc biệt là bạn có thể chọn số tài khoản trùng với chính số điện thoại của bạn, hoặc vay tiền online ngay trên app với lãi suất thấp,…

Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để xem cách đăng ký tài khoản MBBank như thế nào nhé?

App MBBank là gì?

App MB Bank là một ứng dụng ngân hàng số được phát triển bơi ngân hàng Quân Đội (MB Bank), với công nghệ định danh điện tử (eKYC) của MB Bank bạn chỉ cần 1 phút để đăng ký tài khoản mà không cần tới ngân hàng.

App MB Bank cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mới với giao diện hiện đại, trực quan, thân thiện và thông minh, được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, vượt trội như; chuyển tiền nhanh bằng số điện thoại, rút tiền mặt tại máy ATM bằng app MB Bank, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 miễn phí, gửi tặng quà ngay trong app MB Bank,…

Mo Tai Khoan Mbbank Online 17

Lợi ích khi đăng ký tài khoản MBBank Online

Được chọn số tài khoản trùng với số điện thoại

 • Hiện tại MB Bank đang là ngân hàng duy nhất tại VN cho phép khách hàng đăng ký số tài khoản trùng với số điện thoại, bạn có thể chọn số tài khoản trùng với chính số điện thoại đang sử dụng, điều này sẽ giúp bạn sẽ nhớ số tài khoản một cách dế dàng hơn
 • VD: số điện thoại của bạn là 0912345678 thì số tài khoản của bạn cũng sẽ là 0912345678

Rút tiền mặt tại ATM không cần dùng thẻ, chỉ cần app MB Bank

 • Khi bạn rút tiền mặt tại máy ATM, bạn không cần dùng tới thẻ ATM vật lý, bạn chỉ cần app mibile của MB Bank là có thể rút được tiền mặt.

Chọn số tài khoản đẹp

 • Bạn được lựa chọn số tài khoản mà bạn bạn thích, như số tứ úy, số đẹp, số tam hóa, số tiến, số cặp, không oải chịu canh nhận số mặc định như các ngân hàng thông thừng khác

Vay tiền online lãi suất thấp ngay trong app MBBank

 • Khi bạn cần tiền gấp, bạn có thể vay tiền online ngay trong app MBBank với lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh, bạn có thể vay tiền bằng sao kê lương, vay bằng thẻ tín dụng, vay bằng tài sản đảm bảo,…

Mở sổ tiết kiệm online được ưu đãi tăng thêm lãi suất

 • Bạn có thể gửi tiền tiết kiệm online được hưởng ưu đãi cao hơn so với gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch hoặc tất toán online mọi thao tác được thực hiện tức thì mọi lúc, mọi nơi 24/7

Thanh toán mọi hóa đơn miễn phí chỉ vài lượt bấm

 • Miễn phí thanh toán mọi hóa đơn như; điện, nước, internet, điện thoại trả sau, điện thoại cố định, mua sắm online, đi chợ online, mua vé xem phim, mua vé máy bay/ tàu/ xe,…

Xem thêm: Top 10 ví điện tử an toàn và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Nạp tiền điên thoại được hưởng chiết khấu cao

 • Thường xuyên nhận được nhiều ưu đãi khi nạp tiền điện thoại online, mua thẻ điện thoại, mua 3/4G

Bảo mật tuyệt đối

 • App MB Bank sử dụng công nghệ cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu với bao mật đa tầng, nhiều lớp, bạn có thể đăng nhập vào app MB bằng FaceID/ dẫu vân tay

Chưa dừng lại ở đó, đây cũng là ứng dụng ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại cho phép khách hàng kết nối tài khoản với các thành viên khác trong gia đình. Mục đích cho việc này kiểm soát và quản lí mọi chi tiêu trong nhà một cách dễ dàng hơn.

Mo Tai Khoan Mbbank Online 15

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MBBank Online

Bước 1: Cài đặt App MB Bank

Ios

Android

Bấm nút tải về trên Google Play (Android) hoặc App Store (Iphone), sau đó bấm nút Đăng Ký Ngay hoặc Tải Ứng Dụng và tải App MB Bank về điện thoại của mình.

 

Mo Tai Khoan Mbbank Online 1

Bước 2: Tạo tài khoản MB Bank

Giao diện đăng nhập sẽ được hiển thị trên màn hình, hãy chọn Tạo tài khoản để tiến hành đăng ký mở tài khoản MB Bank.

Mo Tai Khoan Mbbank Online 2

Hoặc nếu màn hình này hiện ra thì bấm nút Đăng Ký Ngay

Mo Tai Khoan Mbbank Online 3

Bước 3: Xác minh số điện thoại

Sau đó bạn nhập Số điện thoại và bấm Tiếp theo. Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký. Hãy nhập mã OTP xác nhận.

Mo Tai Khoan Mbbank Online 4

Bước 4: Xác minh Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân

Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh bằng Chứng minh thư. Theo đó, bạn cũng có thể thực hiện tương tự nếu chọn xác minh bằng Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư quân đội. Sau đó, bạn nhập Số chứng minh thư/thẻ căn cước của bạn và chọn Tiếp theo.

Mo Tai Khoan Mbbank Online 5

Tiếp theo đó, bạn hãy chụp giấy tờ tùy thân mặt trước và mặt sau của bạn.

Mo Tai Khoan Mbbank Online 6

Bước 5: Xác minh nhận diện khuôn mặt và giọng nói 

Sau đó hệ thống sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn bằng cách bạn quay chân dung của mình. Đồng thời App cũng sẽ đưa ra 1 dãy số bất kỳ và yêu cầu bạn đọc to rõ ràng. Bạn làm đúng yêu cầu sau đó nhấn Hoàn thành.

Mo Tai Khoan Mbbank Online 7

Bước 6: Xác nhận thông tin cá nhân

Bạn thực hiện tạo tài khoản thanh toán bằng cách nhập thông tin cá nhân của mình: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo > Nhập thông tin tài khoản bao gồm: Tên đăng nhập, email > chọn Tiếp theo.

Mo Tai Khoan Mbbank Online 8

Bước 7: Lựa chọn tài khoản số đẹp (không cần thiết) 

Tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn tài khoản số đẹp. Hãy kiểm tra thật kỹ trong việc lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí hoặc có phí. Tại đây bạn nhấn Tiếp tục. Sau đó, bạn hãy chọn tỉnh/thành phố và nhập dãy số bạn mong muốn. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện ra các số tài khoản đẹp để bạn lựa chọn. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký tài khoản số đẹp có phí, bạn cần mang giấy tờ tuỳ thân đến chi nhánh ngân hàng MBBank để thực hiện xác minh tài khoản và cấp thẻ ATM trong vòng 7 ngày. Nếu không, số tài khoản sẽ bị huỷ.

Còn nếu bạn không quan tâm tới tài khoản số đẹp, hãy bấm nút Bỏ qua.

Mo Tai Khoan Mbbank Online 9

Bước 8: Xác nhận lại thông tin và nhận mật khẩu đăng nhập

Bạn hãy xem lại các thông tin bạn nhập đã đúng hay chưa. Sau đó bấm Xác nhận. Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản. Bạn hãy đợi vài giây để hệ thống cung cấp mật khẩu qua tin nhắn SMS để bạn đăng nhập vào ứng dụng MBBank với tên tài khoản bạn vừa đăng ký.

Lưu ý: Nếu hệ thống yêu cầu nhập số điện thoại người giới thiệu vui lòng để trống và bấm tiếp tục

Mo Tai Khoan Mbbank Online 10

Sau khi đăng ký thành công tài khoản MB Bank, bạn sẽ nhân đc 30K vào tài khoản chính và có thể chuyển khoản ngay. Ngoài ra, bạn còn nhận thêm 1000 points điểm thường. Với điểm thưởng này, bạn có thể đổi sang thẻ nạp điện thoại 10K tất cả các mạng.

Lưu ý quan trọng: Sau khi mở tài khoản MBbank online thành công, bạn cần đăng nhập ít nhất 3-5 lần để MB biết bạn không phải là user (người dùng) ảo. Nếu không, tài khoản ngân hàng MB của bạn sẽ bị đóng.

Hướng dẫn đăng ký thẻ ATM trên App MBBank miễn phí

Để đăng ký phát hành thẻ ATM, bạn cần đăng nhập App MBBank. Tất nhiên là lúc này bạn phải cài và tạo tài khoản MB Bank thành công rồi nhé, nếu chưa cài thì bạn cài theo link sau:

Ios

Android

Sau đó đăng nhập vào và làm theo hướng dẫn sau:

– Truy cập “Dịch vụ thẻ”. Tiếp theo chọn “Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM” rồi chọn Phát hành thẻ ngay. Ở đây, bạn có thể chọn loại thẻ mình muốn phát hành. Ví dụ hình dưới đây là mình đăng ký thẻ MBBank Active Plus thẻ phi vật lý.

Mo The Atm Mb Bank Online 1

Sau khi đăng ký xong thẻ phi vật lý là bạn đã có thẻ ATM rồi và có thể sử dụng luôn rồi đấy. Nếu bạn muốn nhận thẻ cứng thì bạn truy cập vào tính năng “In thẻ vật lý”, rồi chọn “Nhận tại nhà (Sau 5-7 ngày)” như hình dưới đây.

Mo The Atm Mb Bank Online 2

Ngoài ra, bạn cũng có thể in thẻ tại SmartBank của MBBank. SmartBank là các cây ATM thông minh có Logo MB SmartBank như hình dưới đây. Các cây ATM này đã có sẵn phôi thẻ ATM (thẻ trắng). Sau khi bạn thao tác In và nhận thẻ tại SmartBank MB trên App MBBank thì có thể ra bất kỳ SmartBank nào để in và nhận thẻ dễ dàng.

Mo The Atm Mb Bank Online 3

Sau khi đăng ký làm thẻ ATM online xong, MBBank đã gửi thẻ về tận nhà cho mình. Sau khi bạn nhận thẻ thì việc tiếp theo bạn cần truy cập App MBBank để kích hoạt thẻ và sau đó bạn có thể sử dụng đầy đủ mọi chức năng của thẻ MBBank.

Hướng dẫn kiếm 500k mỗi ngày tại nhà cực đơn giản nhờ app MB BANK

Để phát triển thị trường, ngân hàng MB BANK đã tung ra chiến dịch nhằm phát triển số lượng người cài đặt APP MB BANK. Cụ thể, khi bạn giới thiệu cho người khác cài đặt ứng dụng APP MBBank trên điện thoại thì bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồng.

Cụ thể mức hoa hồng như sau:

 • Lần đầu tải App thì chính bạn sẽ nhận được 30.000 đồng vào tài khoản
 • Mỗi lần bạn giới thiệu người khác cài đặt thành công sẽ nhận được 50.000 VNĐ/ lần

Như vậy, càng có nhiều người cài App qua link giới thiệu của bạn thì số tiền thu nhập sẽ càng cao.

Quá dễ đúng không nào, chỉ cần tải về App MB Bank theo link sau, sau đó tạo tài khoản và đăng nhập

Ios

Android

Cách làm cụ thể như sau:

Các bạn đăng nhập vào tài khoản MB Bank (Như đã hướng dẫn ở trên), chọn MB++ (1) —> Giới thiệu nhiều, nhận tiền triệu (2) —> Gửi link giới thiệu (3)

Mo Tai Khoan Mbbank Online 13

Mo Tai Khoan Mbbank Online 14

Sao chép đường link này để gửi cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác qua Zalo, Messenger… đăng ký mở tài khoản MB Bank online theo các hướng dẫn cụ thể trên App.

Với cách này, khi người được giới thiệu đăng ký thành công qua link mà bạn cung cấp sẽ nhận được 30k, bạn (là người Giới thiệu) nhận được 50k. Số tiền này được chuyển thẳng vào tài khoản ngay lập tức, có thể sử dụng hoặc rút về bất cứ khi nào.

Giả sử mỗi ngày bạn chia sẻ được tới 10 người, là bạn đã có 500k vào tài khoản rồi, quá đơn giản đúng không nào.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

Email: camnangtop10@gmail.comĐỂ LẠI Ý KIẾN CỦA BẠN: