Cơm tấm là món ăn bình dân và nổi tiếng của người dân Sài Gòn. Với thực đơn đa dạng, phong phú cơm tấm luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Cùng với sự phổ biến của cơm tấm bạn dễ dàng tìm thấy cơm tấm ở mọi con đường ở phố Sài Gòn đông đúc. Không chỉ Sài Gòn mà quận Bình Thạnh cũng vậy. Sau đây là top 10 quán cơm tấm quận Bình Thạnh Sài Gòn hấp dẫn.

1. Cơm Tấm Bụi – Quán Cơm Tấm Ngon Quận Bình Thạnh

Cơm tấm Bụi, quán cơm mới mở vào năm ngoái nhưng đã nhanh chóng chiếm được lượng thực khách khá lớn của riêng mình. Quán với thực đơn phong phú, đặc biệt món cơm sườn nướng mật ong để lại ấn tượng sâu sắc với mỗi thực khách. Phần cơm nóng hổi với hai miếng sườn to. Nhân viên nhiệt tình nhanh nhẹn với không gian rộng rãi, sạch sẻ.

Quán Cơm Tấm Quận Bình Thạnh Sài Gòn
Cơm Tấm Bụi

Thông tin liên hệ:

2. Cơm Tấm Tài – Quán Cơm Tấm Ngon Ở Quận Bình Thạnh

Cơm Tấm Tài – một trong những quán cơm có tiếng ở quận Bình Thạnh. Giá cả phù hợp, không gian rộng rãi, lúc nào cũng đông đúc. Cơm tấm ngon, có vị tấm, sườn được ướp kĩ, mang lại hương vị đậm đà khi ăn cho thực khách. Đặc biệt là nước mắm, ăn chung với cơm là đúng chuẩn. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

Quán Cơm Tấm Quận Bình Thạnh Sài Gòn
Cơm Tấm Tài

Thông tin liên hệ:

3. Cơm Tấm Đêm – Những Quán Cơm Tấm Ngon Ở Quận Bình Thạnh

Cơm tấm Đêm, quán cơm tấm phục vụ buổi tối ngay tại con hẻm Xô Viết Nghệ Tĩnh. Dù chỉ là quán cơm ven đường lượng khách khá đông. Trời tối, bụng đói thì quán cơm ven đường là lựa chọn yêu thích của một vài thực khách. Thực đơn đa dạng phong phú, đặc biệt là cơm sườn, bì, chả và luôn hết rất nhanh. Chủ quán thân thiện, phục vụ nhanh.

Quán Cơm Tấm Quận Bình Thạnh Sài Gòn
Cơm Tấm Đêm

Thông tin liên hệ:

4. Cơm Tấm Huyền – Cơm Tấm Ngon Quận Bình Thạnh

Cơm tấm Huyền, là một trong những quán cơm tấm khuya thu hút nhiều thực khách ở Sài Gòn. Thực đơn phong phú với cơm sườn, phá lẫu, gà…Đặc biệt nhất vẫn là cơm sườn, miếng sườn được ướp kĩ đậm đà, khó quên. Phần cơm nóng, thơm, hấp dẫn. Phục vụ nhanh nhẹn, chất lượng khỏi bàn cùng giá cả phù hợp với túi tiền.

Quán Cơm Tấm Quận Bình Thạnh Sài Gòn
Cơm Tấm Huyền

Thông tin liên hệ:

5. Cơm Tấm Cô Hai – Cơm Tấm Sài Gòn Quận Bình Thạnh

Đến với cơm tấm Cô Hai, bạn không thể quên được hương vị thơm ngon của quán ăn này. Giá cả bình dân chỉ từ 25.000đ tới 35.000đ bạn đã có được phần cơm nóng hổi khói nghi ngút hòa quyện với miếng thịt đậm đà hương vị không lẫn vào đâu được. Nhân viên phục vụ nhanh, bạn sẽ không phải đợi lâu. Cùng với sự vui tính của cô chủ quán khiến bạn đã đến đây ăn rồi sẽ muốn quay lại lần 2.

Quán Cơm Tấm Quận Bình Thạnh Sài Gòn
Cơm Tấm Cô Hai

Thông tin liên hệ:

6. Cơm Tấm Đông Hoa Xuân – Cơm Tấm Sài Gòn

Cơm tấm Đông Hoa Xuân, quán cơm tấm được đánh giá vừa ngon, vừa rẻ phù hợp túi tiền. Quán cơm với không gian rộng rãi, sạch sẽ, gây ấn tượng ngay từ bên ngoài. Không chỉ cơm sườn, thố cá kho cũng được nhiều thực khách lựa chọn. Thố cá nóng hổi, thơm ngon còn sôi sùng sục trong thố.

Quán Cơm Tấm Quận Bình Thạnh Sài Gòn
Cơm Tấm Đông Hoa Xuân

Thông tin liên hệ:

7. Cơm Tấm 321 – Cơm Tấm Sài Gòn Ăn Ở Đâu Ngon

Cơm tấm 321 – quán cơm tấm mang hương vị đậm đà của người dân Nam Bộ. Giá cả bình dân, cơm tấm 321 từ lâu đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của thực khách. Cơm tơi xốp nóng hổi, luôn có đồ ăn kèm như dưa leo, kim chi. Nhân viên nhanh nhẹn,lên món, bạn sẽ không đợi lâu. Không gian sạch sẽ, rộng rãi. Quán bán cả hai buổi sáng và chiều.

Quán Cơm Tấm Quận Bình Thạnh Sài Gòn
Cơm Tấm 321

Thông tin liên hệ:

8. Cơm Tấm Sony – Ăn Cơm Tấm Sài Gòn

Cơm tấm Sony, quán phục vụ cả ngày của thực khách gần xa. Quán cơm tấm bình dân nhưng vô cùng chất lượng. Nhiều thực khách khó tính khi đến đây ăn vẫn hài lòng. Thực đơn cơm tấm sườn, chả, bì. Miếng sườn có cả nạc và mỡ được chế biến cẩn thận mang lại hương vị riêng cho cơm tấm Sony.

Quán Cơm Tấm Quận Bình Thạnh Sài Gòn
Cơm Tấm Sony

Thông tin liên hệ:

9. Cơm Tấm Cali 11 – Ăn Sáng Cơm Tấm Sài Gòn

Cơm tấm Cali 11 – quán cơm tấm nổi tiếng giữa lòng Sài Gòn. Có hệ thống chuỗi cơm tấm trải dài khắp Sài Thành này. Không gian sang trọng, rộng rãi, sạch sẽ, cơm được trang trí bắt mắt. Nói đến cơm tấm Sài Gòn không thể không nhắc tới cơm tấm Cali. Ở đây, quán chú trọng bán theo combo, không như những quán nhỏ khác, đó là sự khác biệt chỉ có ở Cali. Cơm dẻo, nóng được in thành khuôn. Món ăn được chế biến hấp dẫn, thịt ướp đậm đà. Ngoài ra không thể thiếu các ngón ăn kèm khác như chả, kim chi, các loại rau củ, mắm và có cả canh.

Quán Cơm Tấm Quận Bình Thạnh Sài Gòn
Cơm Tấm Cali 11

Thông tin liên hệ:

10. Cơm Tấm Thuận Kiều – Quán Cơm Tấm Quận Bình Thạnh Sài Gòn

Cơm tấm Thuận Kiều là quán cơm nổi tiếng nhất nhì ở Sài Gòn. Quán cơm tấm thu hút nhiều người dân ở đây mà còn làm hài lòng được các vị khách khó tính. Điểm hấp dẫn ở đây là có rất nhiều món ăn cho thực khách lựa chọn với mức giá hợp lý. Miếng thịt khá lớn, chín vừa phải, mềm. Cơm tấm Thuận Kiều được đánh giá tốt về cả vị trí, chất lượng, không gian và cả cách phục vụ. Vậy bạn còn chần gì nữa mà không một lần thử cơm tấm Thuận Kiều.

Quán Cơm Tấm Quận Bình Thạnh Sài Gòn
Cơm Tấm Thuận Kiều

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 quán cơm tấm quận Bình Thạnh Sài Gòn ngon, hấp dẫn. Bạn đã chọn cho mình quán cơm thơm ngon dành cho mình chưa. Chúc các bạn ngon miệng!

Rate this post

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

Email: camnangtop10@gmail.com1 bình luận
ĐỂ LẠI Ý KIẾN CỦA BẠN: