Không thua kém Hà Nội, những quán cơm quận Phú Nhuận Sài Gòn vẫn làm thỏa mãn khẩu vị của những thực khách khó tính. Cơm tấm thơm ngon, đúng chuẩn hương vị tấm ngày xưa. Sườn được chế biến hấp dẫn, đậm đà khiến mọi thực khách đã đến không thể nào quên được. Sau đây là top 10 quán cơm tấm quận Phú Nhuận Sài Gòn bạn không thể bỏ lỡ

1. Cơm Tấm 39 – Cơm tấm sài gòn ngon

Cơm tấm 39 được mọi người biết đến với suất cơm vô cùng chất lượng. Phần cơm đầy ấp, nóng hổi, miếng to được ướp kĩ, mỡ hành ở đây có tốp mỡ, nước mắm thì không thể chê vào đâu được. Cơm tấm 39 lúc nào cũng đông đúc, tấp nập khách ra vào. Không gian thoáng mát, nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ không để bạn phải chờ lâu.

Quán Cơm Tấm Quận Phú Nhuận Sài Gòn
Cơm Tấm 39

Thông tin liên hệ:

2. Cơm Tấm Sườn Chéo – Cơm Tấm Sài Gòn Ăn Ở Đâu Ngon

Cơm tấm sườn Chéo quán cơm tấm nổi tiếng với những miếng sườn thơm ngon. Đặc biệt sườn ở đây dùng sườn non, nóng hổi, ăn kèm với nước mắm, canh ngọt thanh. Cơm tấm sườn Chéo để lại trong lòng mỗi thực khách hương vị khó quên. Không gian sạch sẽ, phục  vụ nhanh, chu đáo. Là người Sài Gòn hoặc có dịp bạn hãy ghé thử một lần!

Quán Cơm Tấm Quận Phú Nhuận Sài Gòn
Cơm Tấm Sườn Chéo

Thông tin liên hệ:

3. Cơm Tấm Ba Ghiền – Cơm Tấm Sài Gòn Chỗ Nào Ngon

Cơm tấm Ba Ghiền, quán cơm tấm nổi tiếng được nhiều thực khách ở Sài Gòn yêu thích. Không chỉ chất lượng mà không gian, vị trí, cách phục vụ đều được đánh giá tốt. Giống như các quán khác, cơm tấm Ba Ghiền có những miếng sườn là đặc sản. Miếng sườn cực to, nêm nếm vừa miệng. Ăn một lần là mê.

Quán Cơm Tấm Quận Phú Nhuận Sài Gòn
Cơm Tấm Ba Ghiền

Thông tin liên hệ:

4. Cơm Tấm Bà Ròm – Cơm Tấm Sài Gòn Ở Đâu Ngon

Cơm tấm Bà Ròm là quán cơm có tiếng suốt 30 năm qua. Chiếc xe nhỏ bên ven đường đầy ấp những miếng sườn với công thức riêng. Quán cơm lấy tên bà là cơm tấm Bà Ròm. Dáng người nhỏ bé, nhưng tay chân lúc nào cũng nhanh nhẹn. Quán nhỏ nên thực đơn chủ yếu sườn, bì, chả là chính. và có hơn 10 món ăn kèm khác như lạp xưởng cà,gà sốt tiêu, ếch xào ngũ vị,… Ăn cơm ở đây bạn phải ngồi bên đường mới đúng điệu.

Quán Cơm Tấm Quận Phú Nhuận Sài Gòn
CƠm Tấm Bà Ròm

Thông tin liên hệ:

5. Cơm Tấm Thành Râu – Cơm Tấm Ở Sài Gòn

Cơm tấm Thành Râu quán cơm không mấy xa lạ với người dân Sài Gòn. Không gian bàn ghế lịch sự, bàn ghế inox cao dễ ngồi. Miếng sườn mềm, dễ ăn, hòa cùng nước mắm sánh sánh. Cơm dẻo, thơm. Phần cơm sẽ hơn ít đối với những bạn có sức ăn nhiều. Vì vậy nếu bạn có sức ăn tốt đừng ngại gọi cơm thêm nhé. Phục vụ luôn được đánh giá cao nhất vì nhanh nhẹn, tận tình.

Quán Cơm Tấm Quận Phú Nhuận Sài Gòn
Cơm Tấm Thành Râu

Thông tin liên hệ:

6. Cơm Tấm Cali 24 – Cơm Tấm Sài Gòn Quán Nào Ngon

Cơm tấm Cali 24 là quán cơm có có tiếng nhất nhì đất Sài Gòn. Đến quận nào bạn cũng dễ dàng tìm được cơm tấm Cali. Quán cơm phục vụ cả ngày. Không gian thiết kế đẹp, trình bày món ăn đặc sắc, chất lượng đảm bảo là phần lấy trọn điểm những thực khách khó tính. Điểm khác biệt ở cơm tấm Cali 24 là thực đơn bán theo combo giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn và tiện lợi hơn. Sự chuyên nghiệp ở đây sẽ làm bạn hài lòng.

Quán Cơm Tấm Quận Phú Nhuận Sài Gòn
Cơm Tấm Cali 24

Thông tin liên hệ:

7. Cơm Mén – Cơm Tấm Sườn Sài Gòn

Cơm tấm Mén là quán cơm chuyên phục vụ về đêm lúc 12 rưỡi khuya nhưng lúc nào đông khách. Không gian tối mịt, yên tĩnh, chất lượng khỏi bàn. Thịt được ướp đậm đà, nêm nếm vừa miệng cùng nước mắm sánh sánh. Cơm Mén để lại hương vị khó quên không lòng mỗi thực khách, dù chỉ ghé quán lần đầu tiên. Tuyệt vời như thế bảo sao khách khen ngon được.

Quán Cơm Tấm Quận Phú Nhuận Sài Gòn
Cơm Tấm Mén

Thông tin liên hệ:

8. Cơm Tấm Minh Long – Quán Cơm Tấm Sài Gòn Ngon

Cơm tấm Minh Long, bước vào với không gian rất thoáng mát, sạch sẽ. Nhìn sơ qua giá các món ăn đều hợp lý với mặt bằng chung. Quán không chỉ phục vụ khách Việt, lượng khách nước ngoài đến đây cũng nhiều. Phục vụ chu đáo, nhanh nhẹn, nhân viên ở đây sẽ làm bạn hài lòng. Điểm cộng nữa là sự sạch sẽ, lịch sự và mỗi người sẽ được miễn phí một ly trà đá nữa.

Quán Cơm Tấm Quận Phú Nhuận Sài Gòn
Cơm Tấm Minh Long

Thông tin liên hệ:

9. Cơm Tấm Hoàng Tâm – Quán Cơm Tấm Ở Sài Gòn

Cơm tấm Hoàng Tâm – là một trong những địa điểm đáng tin cậy trong những quán cơm tấm quận Phú Nhuận Sài Gòn. Quán cơm với giá bình dân chỉ từ 25.000đ đến 35.000đ. Bạn đã có được suất cơm chất lượng với cơm, thức ăn, rau củ ăn kèm, chén canh… Dĩa cơm đầy với phần thức ăn nhiều sẽ khiến bạn no căng bụng. Không gian ở đây được xem là điểm cộng của quán, thoáng mát, sạch sẽ, lịch sự.

Quán Cơm Tấm Quận Phú Nhuận Sài Gòn
Cơm Tấm Hoàng Tâm

Thông tin liên hệ:

10. Cơm Tấm Phương – Các Quán Cơm Tấm Ngon Ở Sài Gòn

Cơm tấm Phương địa điểm yêu thích của người dân Sài Gòn. Giá bình dân nhưng chất lượng luôn đảm bảo. Anh chủ tận tình luôn nhớ yêu cầu của khách dù không đến quán thường xuyên, đây là điểm cộng lớn của cơm tấm Phương. Sườn ướp đậm đà khi ăn với cơm sẽ ngon và vừa miệng hơn. Đối với bạn có sức ăn tốt thì nên gọi cơm thêm.

Quán Cơm Tấm Quận Phú Nhuận Sài Gòn
Cơm Tấm Phương

Thông tin liên hệ:

Cơm tấm đã trở nên quá quen thuộc và được bán rộng rãi ở mọi nẻo đường. Với top 10 quán cơm tấm quận Phú Nhuận Sài Gòn trên đây bạn đã tìm cho mình quán cơm nào ưng ý chưa? Hãy đến thưởng thức phần cơm mà bạn yêu thích nhé!

Rate this post

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

Email: camnangtop10@gmail.comĐỂ LẠI Ý KIẾN CỦA BẠN: