Tiếng Anh được xem là một ngôn ngữ quan trọng hiện nay. Nó được sử dụng rộng rãi trong công việc và các hoạt động của cuộc sống. Với 10 website học tiếng Anh online tốt nhất sau đây, trình độ của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

1. BBC Learning English

Đây là một trong 10 website học tiếng Anh online tốt nhất được nhiều người lựa chọn. Website này được xây dựng với nhiều mức độ khác nhau. Vì thế, mọi người có thể học từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, mỗi người còn có thể học cả phát âm lẫn ngữ pháp.

10 Website Hoc Tieng Anh Online Tot Nhat 1
Website học tiếng Anh uy tín

Hiện tại, rất nhiều người dùng đã và đang cải thiện tiếng Anh bằng cách rèn luyện thông qua website. Với BBC, bạn có thể luyện nghe, luyện đọc dễ dàng với các đoạn hội thoại ngắn khoảng 5 phút. Như vậy, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng vài phút học tiếng Anh, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.

Website: www.bbc.co.uk/learningenglish

2. Duolingo

Bạn bị mất gốc? Bạn muốn bắt đầu học lại từ đầu thì Doulingo chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Thông qua trang web này, mỗi người có thể vừa học từ vựng, vừa luyện phát âm. Thêm vào đó, Duolingo còn chia thành nhiều chủ đề để gây hứng thú cho người học. Như vậy, bạn sẽ dễ học và nhớ lâu hơn.

10 Website Hoc Tieng Anh Online Tot Nhat 2
Rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn Doulingo

Bên cạnh đó, trang web còn có chế độ nhắc nhở người học. Việc này giúp bạn kiên trì hơn trong việc tự học. Mỗi ngày chỉ cần luyện tập khoảng 15 phút – 30 phút. Bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả như mong muốn.

Website: www.duolingo.com

3. Elight Learning English

Được xếp vào top 10 website học tiếng anh online tốt nhất, Elight mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Hiện nay, website này thu hút hơn 10 000 học viên theo học. Cùng với lộ trình khoa học, trình độ tiếng anh của mỗi người sẽ được cải thiện tốt hơn.

10 Website Hoc Tieng Anh Online Tot Nhat 3

Không chỉ cung cấp từ vựng mà trang web còn giúp người học biết cách sử dụng ngữ ngáp chính xác. Thêm vào đó là phần mềm kiểm tra giúp việc học tập trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Với các cấp độ từ dễ đến khó phù hợp cho tất cả các đối tượng.

Website: elight.edu.vn

4. Ello

Ello là một trang web học tiếng Anh online với nguồn tài liệu phong phú. Website hỗ trợ người học nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua các cuộc trò chuyện. Người học sẽ được luyện tập với các chủ đề quen thuộc của cuộc sống. Như vậy, bạn sẽ dễ tiếp cận với các từ vựng và việc tiếp thu cũng nhanh chóng hơn.

10 Website Hoc Tieng Anh Online Tot Nhat 4

Ello cung cấp hơn1.400 bài học, mỗi học viên có thể lưu về máy để học dần mà không cần sử dụng đến internet. Mỗi bài học sẽ giúp bạn tăng khả năng phát âm, đọc hiểu và nghe. Ngoài ra, website còn có các chương trình vui nhộn giúp việc học thú vị hơn.

Website: www.elllo.org/english/index-recent.htm

5. Lang – 8

Thêm một sự lựa chọn nữa dành cho những ai cần cải thiện tiếng anh về mặt ngữ pháp. Trang web này có rất nhiều người bản xứ. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể học được cách viết đúng thông qua họ. Như vậy, khả năng viết của bạn sẽ dần được cải thiện.

10 Website Hoc Tieng Anh Online Tot Nhat 5
Website thân thiện, dễ sử dụng

Ngoài ra, bạn còn có thể học thêm các ngoại ngữ khác như tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Tuy nhiên, bạn cần phải có kiến thức cơ bản thì mới có thể học dễ dàng được.

Website: lang-8.com

6. Into the book

Được xếp vào một trong 10 website học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, Into the book được rất nhiều người lựa chọn. Bởi đây là nơi có thể giúp bạn nâng cao khả năng đọc tiếng Anh miễn phí. Đặc biệt, thông qua trang web, bạn có thể học bằng nhiều cách khác nhau như dùng hình ảnh hoặc đoạn văn,….

10 Website Hoc Tieng Anh Online Tot Nhat 6

Hơn nữa, quá trình học mỗi người còn nhận được sự tư vấn của các cố vấn. Vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng về việc lộ trình học có vấn đề.

Website: reading.ecb.org

7. Vocabsushi

Nếu bạn muốn mở rộng vốn từ vựng thì hãy lên kế hoạch học tập với Vocabsushi. Đây là website được nhiều người lựa chọn hiện nay. Website này còn giúp cho mỗi học viên nắm được ngữ pháp, cấu trúc câu chính xác.

10 Website Hoc Tieng Anh Online Tot Nhat 7
Website học tiếng Anh phù hợp với mọi đối tượng

Nếu bạn kiên trì học đều đặn thì phương pháp này sẽ rất hiệu quả. Mỗi ngày một vài từ vựng kèm theo hoàn cảnh cụ thể, bạn sẽ dần biết được nhiều từ và học cách viết câu dễ dàng.

Website: www.vocabsushi.com

8. American stories for English learners

Trang web này hỗ trợ cho người học rèn luyện khả năng nghe tốt hơn. Bởi nó cung cấp cho người nghe những bài nghe dạng câu chuyện. Như vậy, bạn có thể vừa đọc, vừa nghe để cải thiện trình độ của mình. Những bài học này đều rất sát với thực tế. Vì thế, mỗi người sẽ không cảm thấy khô khan và nhàm chán.

10 Website Hoc Tieng Anh Online Tot Nhat 8

Thông qua website này, bạn không chỉ được học tiếng Anh mà còn được nâng cao khả năng hiểu biết. Mỗi ngày chỉ cần dành ra khoảng 30 phút, tiếng Anh của bạn sẽ dần trở nên tốt hơn.

Website: www.manythings.org/voa/stories

9. Busuu

Busuu là một trong 10 website học tiếng anh online tốt nhất. Nó được sử dụng phổ biến hiện nay. Trang web này cho phép bạn học ngoại ngữ thông qua thẻ tương tác trực tiếp. Tại đây học viên sẽ được tiếp cận vốn từ vựng phong phú, khả năng tương tác cao, hỗ trợ liên kết người dùng và tạo môi trường học tập rộng lớn. Đồng thời còn tích hợp các trò chơi tạo hứng thú học tập và quan trọng nhất là bạn sẽ được học miễn phí tại đây.

10 Website Hoc Tieng Anh Online Tot Nhat 9
Website học tiếng Anh online cho nhiều cấp độ

Và tuyệt vời nhất là Busuu dạy không chỉ có tiếng Anh mà còn có rất nhiều thứ ngôn ngữ thông dụng khác các học viên có thể tha hồ chọn lựa ngôn ngữ phù hợp với mình.

Địa chỉ trang web: https://www.busuu.com/en

10. Exam English

Trang web này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai muốn học tốt tiếng Anh. Tại đây bạn có thể học tiếng Anh với mọi cấp độ như TOEIC, IELTS hay TOEFL, cho đến CAE, FCE… Để sử dụng trang web này để học ngữ pháp và từ vựng thì bạn cần vượt qua các kì thi tiếng Anh.

10 Website Hoc Tieng Anh Online Tot Nhat 10

Không những thế, trang web này còn có cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động, bạn có thể bắt đầu học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Địa chỉ trang Website: https://www.examenglish.com/

Xem thêm: Top 10 trung tâm tiếng Anh chất lượng tại TPHCM

Với 10 website học tiếng Anh online tốt nhất mà bài viết chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng học tiếng Anh ở bất kỳ đâu mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí.

 

Rate this post

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

Email: camnangtop10@gmail.comĐỂ LẠI Ý KIẾN CỦA BẠN: