Không chỉ có tiếng Anh, tiếng Hàn cũng là một ngoại ngữ phổ biến tại Việt Nam. Ngôn ngữ này được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động của cuộc sống, đặc biệt là đối với những người làm công ty của Hàn Quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu tự học thì đừng bỏ qua 10 website học tiếng Hàn online tốt nhất mà bài viết chia sẻ dưới đây. Việc tự học sẽ giúp bạn chủ động hơn về mặt thời gian đồng thời tiết kiệm chi phí.

1. Key to Korean

Với những ai yêu thích tiếng Hàn nhưng không có cơ hội học tại trung tâm thì Key to Korean chính là một người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời. Website này được nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại khối lượng kiến thức lớn cho mọi người. Với nhiều cấp độc khác nhau, website mang đến nhiều bài học thú vị cho tất cả các đối tượng từ cơ bản đến nâng cao.

10 Website Hoc Tieng Han Online Tot Nhat 1
Học các kỹ năng dễ dàng hơn qua website

Bên cạnh đó, giao diện thân thiện, dễ sử dụng cũng là ưu điểm nổi bật của website này. Bạn có thể học tập được ngay mà không cần phải đăng ký tài khoản rườm rà.

Website: keytokorean.com

2. KBS World Radio

Được xếp vào top 10 website học tiếng Hàn online tốt nhất, KBS World Radio mang đến cho người học những đoạn hội thoại được trích ra từ các bộ phim nổi tiếng. Như vậy, người học sẽ cảm thấy thú vị hơn khi tiếp thu kiến thức và không cảm thấy nhàm chán.

10 Website Hoc Tieng Han Online Tot Nhat 2

Hơn nữa, website còn mang đến những đoạn tin thực tế. Người học có thể thông qua đó để luyện nghe. Đồng thời, mỗi người sẽ có cơ hội hiểu thêm về con người, văn hóa của đất nước này.

Website: world.kbs.co.kr/service/contents_list.htm?lang=e&menu_cate=learnkorean

3. Memrise

Đây là một trang web học tiếng Anh khá thú vị. Bạn không chỉ được được học tiếng Hàn mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Thông qua Memrise, người học sẽ được tiếp cận với khối lượng từ vựng cực lớn.

10 Website Hoc Tieng Han Online Tot Nhat 3
Ngoài tiếng Hàn, website còn hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác nhau

Thêm vào đó, mỗi bài học còn được thiết kế thú vị kèm hình ảnh minh họa sống động. Vì thế, mỗi người sẽ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ hơn. Đặc biệt, website này còn cho phép bạn tự động ôn lại từ vừng sau khi đã học để có thể nhớ lâu hơn.

Website: www.memrise.com

4. Korean Class 101

Đây là một trong 10 website học tiếng Hàn online tốt nhất hiện nay. Website này không chỉ được nhiều người yêu thích bởi lượng kiến thức bổ ích mà còn hỗ trợ cả việc luyện nghe.

10 Website Hoc Tieng Han Online Tot Nhat 4

Đặc biệt, Korean Class 101 còn có một kênh youtube riêng. Bên cạnh việc học online trên website, bạn cũng có thể xem thêm các video để trau dồi vốn từ vựng và rèn luyện các kỹ năng khác.

Website: www.koreanclass101.com

5. Talk To Me In Korean

Nếu bạn đang cần cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất. Website này chuyên hỗ trợ về kỹ năng giao tiếp. Thông qua những clip hội thoại ngắn, mỗi người học sẽ có cơ hội được rèn phát âm và giao tiếp dễ dàng hơn.

10 Website Hoc Tieng Han Online Tot Nhat 5
Website phù hợp cho những ai cần cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn

Cùng với đó, người học có thể giúp đỡ và trao đổi với nhau trên diễn đàn. Như vậy, bạn sẽ biết được mình sai ở chỗ nào để cải thiện cho đúng.
Website: talktomeinkorean.com

6. Kosnet

Được xếp vào danh sách 10 website học tiếng Hàn online tốt nhất, Kosnet được nhiều người dùng lựa chọn bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Cùng với đó là nhiều kiến thức thực tế cho phép người học tiếp cận với văn hóa Hàn Quốc dễ dàng hơn.

10 Website Hoc Tieng Han Online Tot Nhat 6

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và bắt đầu học. Nội dung mà website mang lại bao gồm 3 phần chính là E-book, Korean, Language Study và Video Lectures. Mỗi người có thể học từng phần hoặc học cùng lúc.

Website:www.studyinkorea.go.kr/en/main.do

7. How to study Korean

Với những ai đang cần cải thiết khả năng đọc và viết tiếng Hàn thì How to study Korean sẽ rất phù hợp. Thông qua website này, bạn sẽ học được thêm nhiều từ vựng, cấu trúc ngữ pháp. Bởi website xây dựng những bài học với chủ đề riêng biệt cho từng kỹ năng. Sau đó, mỗi người học sẽ được kiểm tra trình độ để xem kết quả học tập của chính mình.

10 Website Hoc Tieng Han Online Tot Nhat 7
Nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao

Ngoài ra, mỗi bài học còn đưa ra các tình huống khác nhau. Như vậy, việc học sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Mỗi người có thể hiểu rõ hơn ngữ cảnh áp dụng câu và từ.

Website: www.howtostudykorean.com

8. Thông tin Hàn Quốc

Đây là trang thông tin chính thống được tạo ra nhằm mục đích giúp người Việt học tiếng Hàn dễ dàng hơn. Không chỉ cung cấp từ vựng, ngữ pháp mà trang web này còn mang đến những bài hát, câu chuyện bằng tiếng Hàn để mỗi người học có thể trải nghiệm những điều thú vị nhất.

10 Website Hoc Tieng Han Online Tot Nhat 8

Thêm vào đó, giao diện trang web thân thiện. Mỗi người có thể thao tác và sử dụng dễ dàng hơn. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra vài phút là có thể cải thiện trình độ tiếng Hàn hiệu quả hơn.

Website: thongtinhanquoc.com

9. Từ vựng tiếng Hàn

Là một trong 10 website học tiếng Hàn online tốt nhất, Từ vựng tiếng Hàn được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học hỏi thêm. Với trang web này, bạn sẽ được trau dồi vốn từ vựng với nhiều chủ đề khác nhau.

10 Website Hoc Tieng Han Online Tot Nhat 9
Hình ảnh minh họa đi kèm mang đến sự hứng thú

Sau quá trình học tập thì sẽ có những bài kiểm tra để thử khả năng ghi nhớ và áp dụng của mỗi người. Cùng với đó là những bài học phát âm để nâng cao khả năng nói và đọc chính xác.

Website: tuvungtienghan.com

10. TOPIK

Topik là trang web cung cấp thông tin về kỳ thi Topik tiếng Hàn dành cho những ai có nhu cầu tìm hiểu. Thông qua website này mỗi người có thể biết được lịch thi, kinh nghiệm cùng với cấu trúc đề.

10 Website Hoc Tieng Han Online Tot Nhat 10

Bên cạnh đó, những ai muốn rèn luyện thêm về các kỹ năng cũng có thể học online trên website này. Những bài học này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận gần hơn với ngôn ngữ tiếng Hàn thông dụng.

Website: www.topik.edu.vn

Xem thêm: 10 website học tiếng Anh online tốt nhất dành cho mọi người

Nếu bạn là người yêu thích ngôn ngữ này hoặc đang cần cải thiện để đi du học, làm việc thì học online chính là giải pháp tuyệt vời. Lưu ngay 10 website học tiếng Hàn online tốt nhất hiện nay để áp dụng khi cần nhé.

Rate this post

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

Email: camnangtop10@gmail.comĐỂ LẠI Ý KIẾN CỦA BẠN: