Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội sau đây sẽ là địa chỉ vàng bạn nên tham khảo trước khi quyết định theo học tiếng Nhật tại một trung tâm uy tín.

Ở thời buổi kinh tế xã hội phát triển việc tích luỹ cho bản thân thêm những kiến thức nhằm phục vụ cho nhu cầu làm việc, sinh hoạt cũng như tạo thêm các cơ hội cho bản thân là việc nên làm. Một trong những việc bạn cần làm là bổ sung cho mình nhựg kiến thức về ngoại ngữ để có thể giao lưu, làm việc với người nước ngoài ngay tại nước mình hay sang các nước khác làm việc.

Tại Hà Nội bạn có thể chọn lựa ra cho mình một địa điểm học tiếng Nhật trong top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội để làm hành trang cho mình bước thêm một bước thật xa.

Vì sao nên học tiếng Nhật

Trong rất nhiều ngoại ngữ du nhập vào Việt Nam như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào,… thì tôi lại khuyên bạn nên học tiếng Nhật là vì sao. Tiếng Anh nó gần như là ngoại ngữ bắt buộc ở mọi nơi bởi sự phổ biến của nó nhưng với tiếng Nhật thì khi học bạn sẽ có thêm nhiều cánh cửa rộng mở cho tương lai tươi sáng của bạn.

Tại Việt Nam có rất nhiều những công ty Nhật đến đầu tư và làm việc nên việc bạn phải biết và hiểu ngôn ngữ của họ là điều kiện đầu tiên để có thể làm việc cho họ. Hơn nữa khi làm việc ở công ty Nhật chế độ cũng như mức thu nhập của bạn vô cùng hấp dẫn. Có một điều khác nữa là khi học tiếng Nhật bạn còn có thể đi xuất khẩu lao động sang Nhật nhằm mục đích làm kinh tế, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội

Tại thủ đô Hà Nội có vô vàn các trung tâm ngoại ngữ khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng của mọi người trong đó có không ít những trung tâm uy tín cũng như những trung tâm kém chất lượng. Nếu chưa biết chọn lựa nơi nào tin tưởng để học bạn có thể chọn một trong top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội sau:

1. Trung tâm dạy tiếng SOFL

Không phải là một trung tâm quá lớn nhưng SOFL lại mang đến cho học viên nhiều sự lựa chọn về địa điểm học tập, giáo viên giảng dạy cũng như các lớp học vô cùng đa dạng tại đây. Hiện nay trung tâm đang có 4 có sở đặt tại các quận thành Hà Nội dạy tiếng Nhật các trình độ cho người đi học, đi làm, xuất khẩu và cả cho trẻ em.

trung tâm tiếng nhật ở hà nội

Trung tâm SOFL

2. Trung tâm dạy tiếng Mina

Được thành lập chưa lâu, từ năm 2012 Mina bắt đầu mở lớp tuyển sinh và dạy học cho trung tâm mình, các giáo viên làm việc tại đây đều là những giáo viên xuất phát từ các trường đại học danh tiếng và học phí cho mỗi khoá học, khoá luyện thi rất phải chăng.

trung tâm tiếng nhật ở hà nội

Trung tâm Mina

3. Trung tâm dạy tiếng Cos Mos

Đến với Cos Mos bạn vừa có thể học online tại nhà lại vừa có thể đến lớp để học trực tiếp cùng với giáo viên tại đây. Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện học tập cũng như đưa các phương thức giảng dạy mới phù hợp với mọi trình độ học viên cho các học viên theo học mang lại hiệu quả cai nhất có thể.

trung tâm tiếng nhật ở hà nội

Trung tâm Cosmos

4. Trung tâm dạy tiếng Akira

Cũng như các trung tâm dạy tiếng Nhật khác thì Akira cũng cũng cấp và dạy đầy đủ các dạng tiếng Nhật từ cơ bản cho đến nâng cao. Tuy nhiên học tại đây bạn sẽ cảm nhận được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với các hoạt động ngoại khoá hàng tuần hấp dẫn kích thích khả năng học tập của các học viên.

trung tâm tiếng nhật ở hà nội

Trung tâm Akira

5. Trung tâm dạy tiếng Núi Trúc

Là trung tâm được thành lập bởi bộ giáo dục thông qua mối quan hệ hợp tác, giao lưu văn hoá Việt – Nhật, trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc với 11 phòng học được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ cùng với chương trình học đa dạng được đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy đã tạo nên uy tín cho trung tâm từ khi thành lập năm 1992 đến nay.

trung tâm tiếng nhật ở hà nội

Trung tâm Núi Trúc

6. Trung tâm dạy tiếng VIET – EDU

Là trung tâm dạy tiếng Nhật cho người đi học, đi làm của trường đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia Hà Nội. Trung tâm sở hữu cho mình những giảng viên là các giáo viên giỏi nhất của trường Đại học ngoại ngữ với kinh nghiệm  20 năm giảng dạy trong ngành. Các bài kiểm tra tiến độ được làm thường xuyên giúp cho học viên luôn nắm vững kiến thức được học.

trung tâm tiếng nhật ở hà nội

Trung tâm Viet – Edu

7. Trung tâm dạy tiếng EIKOH

Là một trung tâm nằm trong top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội, nhưng đây được xem là một công ty của Nhật bởi nó có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Trung tâm phù hợp cho việc đào tạo tiếng Nhật cho người đi làm và đu xuất khẩu lao động với đầy đủ các trình độ từ N5 đến N1.

trung tâm tiếng nhật ở hà nội

Trung tâm EIKOH

8. Trung tâm dạy tiếng Nihongonomori

Đây là một trung tâm dạy tiếng Nhật nổi tiếng với giáo viên giảng dạy tại đây trẻ và năng động. Hơn nữa Nihongonomori còn là điểm đến lí tưởng đối với những bạn cần một trung tâm có học phí thấp để theo học.

trung tâm tiếng nhật ở hà nội

Trung tâm Nihongonomori

9. Trung tâm dạy tiếng Phương Đông

Trung tâm này dạy nhiều thứ tiếng khác nhau nhưng lại cũng khá chú trọng đến việc giảng dạy tiếng Nhật. Bằng chứng là trung tâm luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên đăng ký học tiếng Nhật sớm.

trung tâm tiếng nhật ở hà nội

Trung tâm Phương Đông

10. Trung tâm dạy tiếng Misaki

Trung tâm ra đời theo xu hướng du học xuất khẩu sang nhật của người Việt hiện nay. Tuy mới chỉ ra đời được vài năm nhưng trung tâm ngày càng khẳng định được uy tín của mình thông qua số lượng học viên theo học ngày càng đông.

trung tâm tiếng nhật ở hà nội

Trung tâm MIski

Tổng kết

Với top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội bên trên sẽ giúp bạn có được những cân nhắc, lựa chọn tối ưu cho dự định sắp tới của mình.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

Email: camnangtop10@gmail.com



ĐỂ LẠI Ý KIẾN CỦA BẠN: